Những Năm Tháng Mãi Mãi Không Quên ...!!


Join the forum, it's quick and easy

Những Năm Tháng Mãi Mãi Không Quên ...!!
Những Năm Tháng Mãi Mãi Không Quên ...!!
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Những Năm Tháng Mãi Mãi Không Quên ...!!

Thiên Đường Chia Sẻ Kỷ Niệm, Tình Yêu, Niềm Vui Nỗi Buồn Của Tất Cả Mọi Người Nhất Là Các Bạn Lớp 12C !


You are not connected. Please login or register

tình bạn hay tình yêu ?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

__mad_baby___


VIP_PRO
VIP_PRO
Có người đánh đồng tình yêu với sự chiếm hữu, và họ luôn cho rằng mỗi khi có được tình yêu, tức là họ đã giành được một chiến công đáng tự hào. Đó là một quan niệm sai lầm, bởi tình yêu đích thực khiến ta vui cùng niềm vui của người ấy, hạnh phúc khi người ấy hạnh phúc và đau buồn khi người ấy thất bại. Hãy cứ yêu thương, cho dù bạn biết rằng có thể mình chẳng bao giờ được đền đáp.
Laughing

Admin

Admin
£öVÆ¥öÜ_FöR£vÆR
£öVÆ¥öÜ_FöR£vÆR
Sử em bẫy phẫy ! gà qué ý mà ai solo điểm thể dục với em hok ? Twisted Evil Question

https://love12c.forum-viet.com

loveforever

loveforever
VIPLOVE
VIPLOVE
__mad_baby___ đã viết:nói thật nhé sử bạn mấy phẩy ? Mad
Đừng tinh tướng học lớp sử nhưng chưa chắc đã giỏi sử hơn người đâu ! Laughing Laughing

__mad_baby___


VIP_PRO
VIP_PRO
nói thật nhé sử bạn mấy phẩy ? Mad

loveforever

loveforever
VIPLOVE
VIPLOVE
Ha Ha thất bại là điều đương nhiên nhưng thất bại phải có thành công Tôi thấy 2 ông đã công đc cái quái gì đâu chứ ! Tướng giỏi là phải biết thời thế giỏi dùng mưu, áp dụng kế sách đúng đắn đúng lúc ! Bại tướng mà chưa có thắng lợi thì vẫn là bại tướng ! Evil or Very Mad Evil or Very Mad Evil or Very Mad

__mad_baby___


VIP_PRO
VIP_PRO
thằng Lchinh tinh tướng nhỉ ha ha kinh vãi rabbit

__mad_baby___


VIP_PRO
VIP_PRO
bạn có tự tin quá không khi đưa ra đánh giá đó tôi thừa nhận có ai thành công mà chưa hề thất bại ngay cả vị tướng tài để có chiến thắng họ phải trải qua thất bại mới có thành công
tôi có câu này tặng bạn và tất cả các bạn là bạn của tôi
"đường tuy dài không đi không đi không bao giờ đến việc tuy khó không làm chẳng bao giờ nên"
đúng khi ta đi chắc chắn sẽ có những vấp ngã nhưng điều quan trọng không phải ta ngã bao nhiêu lần mà ta rút ra điều j qua lần thất bại và khả năng đến đích cao hơn là đứng yên một chỗ tôi tin vào điều đó và chắc các bạn cũng thế chứ ^^! Laughing

8tình bạn hay tình yêu ? Empty CHỐT 3/31/2009, 17:39

loveforever

loveforever
VIPLOVE
VIPLOVE
Nói chung 2 ông là 2 thằng ngu không phải bàn nữa ! Ngu vì yêu ! 2 ông chẳng khác nhau nhiều đâu !
Yêu là khi cầm tay người đó ở bên người đó ta cảm thấy run, hồi hộp nhưng cũng cảm thấy vui và bình an . Còn tình bạn là khi ở bên người ấy ta cảm thấy thoải mái, vui ! Quá đơn giản !
SAU MỘT HỒI SUY NGHĨ VÀ THẢO LUẬN VỚI ANH A ĐỜ MIN TÔI CHỐT LẠI MỘT CÂU :
2 ÔNG LÀ NHỮNG BẠI TƯỚNG MÀ THÔI SR VÌ ĐỘNG VÀO NỖI ĐAU NHƯNG ĐÓ LÀ SỰ THẬT KHÔNG AI CÓ THỂ TRỐI CÁI ĐƯỢC !

9tình bạn hay tình yêu ? Empty Mr.Luv 3/31/2009, 15:26

Mr.Luv

Mr.Luv
]-[onoRÄr¥_Member
]-[onoRÄr¥_Member
Keke toi voi ong lai co cung wan diem oy` hieu nhau ghe ma ong co hut thuoc ko neu hut thi lam ban thuoc voi toi keke pig

http://WWW.mp3.zing.vn

__mad_baby___


VIP_PRO
VIP_PRO
tôi đồng ý mỗi người một quan điểm khac nhau nếu không cuộc sống này còn gì là thú vị nữa

11tình bạn hay tình yêu ? Empty Mr.Luv 3/30/2009, 16:03

Mr.Luv

Mr.Luv
]-[onoRÄr¥_Member
]-[onoRÄr¥_Member
Toi lai nghi khac ban co le chung ta wa khac nhau ve hoan canh song va su yeu duong nen ko ai co the giong nhau dc cung giong nhu con ng ko ai giong ai ca?

http://WWW.mp3.zing.vn

__mad_baby___


VIP_PRO
VIP_PRO
không biết ai ngốc đâu bạn
Khi bạn tìm được một tình bạn thật sự, bạn sẽ tìm được một tình yêu đích thực. tôi tin nền tảng tình bạn sẽ làm nên tình yêu vững chắc bounce

13tình bạn hay tình yêu ? Empty Mr.Luv 3/29/2009, 20:17

Mr.Luv

Mr.Luv
]-[onoRÄr¥_Member
]-[onoRÄr¥_Member
Ngoc ah!
Tinh ban la khi cam tay ta ko thay cam giac j`
Tinh yeu la khi cam tay ta thay cuoc song nay vui ve va co y nghia
do moi la dinh nghia ve tinh ban va tinh yeu

http://WWW.mp3.zing.vn

14tình bạn hay tình yêu ? Empty điều giản dị 3/29/2009, 18:53

__mad_baby___


VIP_PRO
VIP_PRO
Nếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại, hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không làm điều gì sai trái cả. Tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thội Nếu một người nào đó yêu ta nhưng ta lại không yêu người ấy, hãy tôn trọng điều đó vì tình yêu đã đến gõ cửa trái tim ta, nhưng hãy nhẹ nhàng từ chối nhận món quà mà ta không thể đáp lại. Đừng nhận để không gây đau khổ. Cách ta cư xử với tình yêu chính là cách ta cư xử với chính mình. Mọi con tim đều có cùng cảm nhận về nỗi đau và niềm hạnh phúc ngay cả khi cách sống và con đường chúng ta đi có khác nhau. Nếu ta yêu một người và họ cũng yêu ta nhưng rồi tình yêu lại ra đi , thì cũng đừng nên níu kéo hay đổ lỗi mà hãy để nó ra đi.

Mỗi lý do đều có ý nghĩa riêng của nó. Và rồi ta sẽ hiểu. Hãy nhớ rằng ta không lựa chọn tình yêu mà tình yêu lựa chọn ta .Tất cả những gì chúng ta thực sự có thể làm là hãy đón nhận tình yêu với tất cả những điều kỳ diệu của nó khi tình yêu đến. Khi tình yêu ngập tràn trong tâm hồn ta, hãy cảm nhận từng hơi thở của nó nhưng rồi hãy dang rộng tay và để cho nó ra đi một khi tình yêu đã muốn thế.Hãy mang tình yêu đến cho người đã làm sống lại tình yêu trong ta, mang đến cho những ai thiếu thốn tình cảm trong tâm hồn, mang đến cho thế giới xung quanh mình bằng mọi cách mà ta có thể làm được.Có những người đang yêu đã sai lầm. Sống một cuộc sống không tình yêu lâu ngày, họ cho rằng tình yêu chỉ là một nhu cầu. Họ ngỡ rằng con tim là một chỗ trống mà tình yêu có thể lấp đầy, họ bắt đầu nhìn tình yêu như một điều sẽ phải đến với mình, hơn là một điều xuất phát từ chính bản thân. Họ quên đi điều kỳ diệu nhất của tình yêu, đó là - tình yêu là một món quà - mà chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi. Hãy nhớ lấy điều này và giữ gìn nó trong tim mình. Mãi mãi tình yêu là một điều bí mật. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc khi tình yêu đến ngự trị trong ta dù chỉ trong khoảnh khắc nào đó của cuộc đời mình.
I love you

15tình bạn hay tình yêu ? Empty sức mạnh của tình bạn 3/29/2009, 18:43

__mad_baby___


VIP_PRO
VIP_PRO
Thử thách khó khăn và quan trọng nhất của con người chính là sự tương tác trong mối quan hệ giữa người với người, mang tính xã hội hết sức phức tạp. Và khi chúng ta thất bại hay thành công trong một mối quan hệ nào đó cũng là lúc ta học được nhiều điều nhất, cũng như rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho những mối quan hệ về sau.

Trong “Tổ chức xã hội” ấy, có thể nói tình bạn chính là nhân tố trung tâm, ảnh hưởng vô cùng sâu rộng đến tất cả các mối quan hệ khác như bạn bè, vợ chồng, con cái, đồng nghiệp…. Nếu biết cư xử khéo léo trong tình bạn thì chúng ta cũng sẽ biết cách thu hút người khác, xây dựng nhóm làm việc hiệu quả, nuôi dạy con cái, điều hoà quan hệ gia đình và gắn bó với người bạn đời của mình.

Có thể nói rằng, yếu tố tình bạn chính là đại diện tích cực nhất cho tình yêu thương. Sự gắn bó và những mối quan hệ cao đẹp. Nó dạy ta cách sống biết yêu thương, hoà đồng và tự tin.

Dù bạn sinh ra với bất kỳ sự khác biệt nào về văn hoá, phong tục tập quán, trình độ phát triển của quốc gia hay địa phương thì vẫn có một điều tồn tại vĩnh hằng, kết nối mọi người, đó chính là tình yêu thương. Dù bạn là người sống hướng nội, vụng về trong cư xử hay một người hướng ngoại năng động, dễ gần thì cũng đều muốn yêu thương và cần được yêu thương. Điều cốt yếu là chúng ta phải có một tấm lòng, và can đảm vượt qua giới hạn của mọi khác biệt.

Bạn không phải tìm kiếm hay cố gắng tạo ta những kỳ tích để có thể thành công cả trong công việc và các mối quan hệ, hãy nhìn vào tình bạn của mình để tự quyết định điều đó.

Xã hội ngày càng đi lên, một thế hệ mới đang dạy chúng ta nhiều điều hơn về tình bạn. Thế hệ trẻ hôm nay đã bổ sung một biểu hiện tuyệt vời của tình bạn và vốn từ vựng của chúng ta. Họ đã khám phá ra rằng: Khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc sống đơn giản là khi con người tận hưởng việc được ở bên nhau.

“Sức mạnh tình bạn” ra đời với mục đích giúp bạn có được những hiểu biết thiết thực nhất để sống gần gũi hơn với những người mình yêu thương. Nó cũng sẽ đóng vai trò là đòn bẩy, là động lực kích thích tính sáng tạo, xây dựng cuộc sống chúng ta ngày một tốt đẹp và trọn vẹn hơn.

Nếu bạn phải hỏi tình bạn giá bao nhiêu thì bạn không đủ tiền mua đâu. ( Christopher ) tôi rất thích câu nói này, nhưng sao tôi thấy nhớ bạn quá mặc dù mới xa bạn 2h 45 phút 35 giây

16tình bạn hay tình yêu ? Empty tình bạn hay tình yêu ? 3/29/2009, 18:26

__mad_baby___


VIP_PRO
VIP_PRO
Tình bạn là khi bạn chơi với một người nhưng bạn lại thấy náo nhiệt chẳng kém gì một cuộc liên hoan.
Tình yêu là khi bạn đi dạo ở giữa phố đông người nhưng lại cảm thấy như chỉ có 2 người.

*Tình bạn là khi ở cách xa, cuộc sống của bạn vẫn như khi người đó ở gần.
Tình yêu là khi ở cách xa, cuộc sống của bạn không hề như cũ, dù bạn vẫn "cảm thấy" người đó luôn bên bạn.

*Tình bạn là khi bạn hy vọng người đó làm được những điều tốt nhất.
Tình yêu là khi bản thân bạn cố gắng mang đến cho người đó những điều tốt nhất.

*Tình bạn là khi bạn "khẳng định" bạn sẽ cố gắng ở bên cạnh người đó khi người đó cần.
Tình yêu là khi bạn sẵn sàng bỏ tất cả để ở bên cạnh người đó.

*Tình bạn có thể tồn tại dù không có tình yêu trong đó.
Nhưng tình yêu không thể tồn tại nếu không có tình bạn trong đó.

viết vậy tôi không biết đâu là giới hạn của tình bạn liệu có lúc nào đó nhỡ chân bước qua danh giới đó không, đó là việc sau này hồi sau sẽ rõ lol!

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết