Những Năm Tháng Mãi Mãi Không Quên ...!!


Join the forum, it's quick and easy

Những Năm Tháng Mãi Mãi Không Quên ...!!
Những Năm Tháng Mãi Mãi Không Quên ...!!
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Những Năm Tháng Mãi Mãi Không Quên ...!!

Thiên Đường Chia Sẻ Kỷ Niệm, Tình Yêu, Niềm Vui Nỗi Buồn Của Tất Cả Mọi Người Nhất Là Các Bạn Lớp 12C !


You are not connected. Please login or register

TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ :) !

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ :) ! Empty VUI GHÊ! 4/13/2009, 16:26

loveforever

loveforever
VIPLOVE
VIPLOVE
VUI GHÊ NGHEN BÀ CON : A ĐỜ MIN YÊU LOVINGYOU ; KUTEOBOY ( LOICHOI NHẦM JAYCHOI ) YÊU CON EVERLASTING_LẤP_...; THẰNG MÍT TỜ LU YÊU CON BÉ 176_LẤP_EVER...; ; CÒN CON HA NA KÚN MI GÌ ĐÓ LẠI YÊU THỊT CHÓ ...( CÓ PHẢI KHÔNG NHỶ ? THỊT CHÓ ? )
ĐÚNG LÀ CÁI LỚP NÀY RẮC RỐI QUÁ TRỜI ĐẮT LUÔN ! Twisted Evil Twisted Evil Twisted Evil Twisted Evil Twisted Evil

__mad_baby___


VIP_PRO
VIP_PRO
nói chung là thằng admin với cái con bé lovingyou yêu nhau thì nói ra cho nhanh đá đểu nhau mãi sốt ruột ,tối bất tường vào nhà cầm tay cầm chân chán rùi làm hàng mãi , lovingyou yêu nó rùi nói đồng ý rùi lại còn chối ,thôi nói tóm lại chúc hai bạn hạnh phúc tình yêu chuối cả vườn hì (đùa đó cố mà cưới nhau nha nhớ gửi thiếp đó ) ^^! rabbit

Mr.Luv

Mr.Luv
]-[onoRÄr¥_Member
]-[onoRÄr¥_Member
lol! Mr.Luv dang trong thoi ki on luyen sack yeu + sack hoc de thi tot nghiep dung ai Pm nha Xin cam on

http://WWW.mp3.zing.vn

Admin

Admin
£öVÆ¥öÜ_FöR£vÆR
£öVÆ¥öÜ_FöR£vÆR
lovingyou đã viết:Loi chuc do qua that la rat chan thanh tuy nhien ko phai luc nao cung ap dung duoc . Va cung co khi phai tu dung len de danh lay hanh phuc cua minh chu !Co hoi se luon den voi nhung nguoi luon chuan bi san sang ma .Con neu nguoi do du khong yeu thi cung se luon cam on! Vi da luon o ben canh co ay day .Va cau noi "luon chuc co ay hanh phuc " da ko can phai su dung nua roi thi phai .Vi nguoi chuc cung chinh la nguoi mang lai hanh phuc cho ay ma . Laughing Co ay se ko chuc nguoi ay dc hanh phuc nua ma ,bay gio thi se co gang de mang lai hanh phuc cho nguoi ay roi .CAM ON! Very Happy
Lúc nào cũng có thể áp dụng được chẳng qua là áp dụng nó ở dạng nào mà thôi! tùy cơ ứng biến mà ! Và câu nói " luôn chúc cô ấy hạnh phúc " sẽ vần cần sử dụng vì người chúc muốn mang lại cho cô ấy nhiều hạnh phúc hơn nữa ! Chỉ đơn giản vì họ yêu nhau, Yêu nhau rất nhiều ! I love you I love you

https://love12c.forum-viet.com

5TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ :) ! Empty LOI CHUC CHAN THANH 4/5/2009, 09:06

lovingyou


VIPLOVE
VIPLOVE
Loi chuc do qua that la rat chan thanh tuy nhien ko phai luc nao cung ap dung duoc . Va cung co khi phai tu dung len de danh lay hanh phuc cua minh chu !Co hoi se luon den voi nhung nguoi luon chuan bi san sang ma .Con neu nguoi do du khong yeu thi cung se luon cam on! Vi da luon o ben canh co ay day .Va cau noi "luon chuc co ay hanh phuc " da ko can phai su dung nua roi thi phai .Vi nguoi chuc cung chinh la nguoi mang lai hanh phuc cho ay ma . Laughing Co ay se ko chuc nguoi ay dc hanh phuc nua ma ,bay gio thi se co gang de mang lai hanh phuc cho nguoi ay roi .CAM ON! Very Happy

loveforever

loveforever
VIPLOVE
VIPLOVE
Không có giây phút vĩnh cửu của tình yêu mà chỉ có sự giả dối vĩnh cửu thôi Rolling Eyes

7TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ :) ! Empty Mr.Luv 3/29/2009, 20:38

Mr.Luv

Mr.Luv
]-[onoRÄr¥_Member
]-[onoRÄr¥_Member
dieu nay thi toi dong y va phut giay vinh cuu cua tinh yeu la khi ta co tinh yeu ngot ngao`

http://WWW.mp3.zing.vn

__mad_baby___


VIP_PRO
VIP_PRO
Không có tình yêu vĩnh cửu mà chỉ có phút giây vĩnh cửu của tình yêu!! geek

9TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ :) ! Empty Mr.Luv 3/27/2009, 19:59

Mr.Luv

Mr.Luv
]-[onoRÄr¥_Member
]-[onoRÄr¥_Member
Các hạ thật là vãi ... <quy định kô nói bậy> sao bít tên tui zậy có bít họ đệm với biệt danh kô Kè2 sao bít đc tháck kẹo confused lol!

http://WWW.mp3.zing.vn

10TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ :) ! Empty Mr.Luv 3/27/2009, 19:13

Mr.Luv

Mr.Luv
]-[onoRÄr¥_Member
]-[onoRÄr¥_Member
hem so tui thi sao Twisted Evil Twisted Evil affraid lol!

http://WWW.mp3.zing.vn

__mad_baby___


VIP_PRO
VIP_PRO
kinh hạnh phúc của anh đó hả bít oài Laughing

love_all_my_friend

love_all_my_friend
VIP_PRO
VIP_PRO
rabbit

loveforever

loveforever
VIPLOVE
VIPLOVE
Mr.Luv đã viết:Muon bit ten pm wa nick VietNam_Okie keke Laughing Laughing
Mr.Luv
Khỏi cẩn PM làm ji cho mệt tên tuổi là : ... Dũng ! ôkê không sai được =)) tongue pirat

14TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ :) ! Empty Mr.luv 3/25/2009, 14:29

Mr.Luv

Mr.Luv
]-[onoRÄr¥_Member
]-[onoRÄr¥_Member
Muon bit ten pm wa nick VietNam_Okie keke Laughing Laughing
Mr.Luv

http://WWW.mp3.zing.vn

loveforever

loveforever
VIPLOVE
VIPLOVE
Mr.Luv đã viết:hạnh Phúc là khi ta có được người mình yêu sống trong ngày tháng hạnh phúc va vui vẻ. Tôi đã từng có và đánh mất nhưng tôi sẽ thực hiện lại ước mơ của mình đó đem lại hạnh phúc cho người đó và ngượi đó đang học ở lớp 12C nếu ai la người đó hãy cười lên. Tớ Yêu Kậu tình yêu của tớ a.
Mr.Luv Very Happy
Ai đấy khai tên tuổi coi nào nếu ko muốn khai trên diễn đàn thì add nick thiensonnhatkiem_cboy đi =))Very Happy Rolling Eyes

Mr.Luv

Mr.Luv
]-[onoRÄr¥_Member
]-[onoRÄr¥_Member
hạnh Phúc là khi ta có được người mình yêu sống trong ngày tháng hạnh phúc va vui vẻ. Tôi đã từng có và đánh mất nhưng tôi sẽ thực hiện lại ước mơ của mình đó đem lại hạnh phúc cho người đó và ngượi đó đang học ở lớp 12C nếu ai la người đó hãy cười lên. Tớ Yêu Kậu tình yêu của tớ a.
Mr.Luv Very Happy

http://WWW.mp3.zing.vn

17TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ :) ! Empty hạnh phúc ở đâu ? 3/22/2009, 15:02

__mad_baby___


VIP_PRO
VIP_PRO
Một ngày kia, đám yêu tinh họp nhau lại để tìm cách phá hoại cuộc sống của loài người. Yêu tinh đầu đàn lên tiếng: “Với loài người, hạnh phúc là thứ quí giá nhất. Vậy chúng ta hãy đánh cắp thứ quí giá nhất của họ và giấu ở nơi mà họ không thể tìm thấy được. Các ngươi thấy sao?”.

Một yêu tinh lên tiếng: “Hãy đem hạnh phúc giấu trên đỉnh núi cao nhất trên trái đất này, chắc con người sẽ không thể tìm ra”.

Yêu tinh đầu đàn lắc đầu: “Rồi một ngày họ cũng sẽ tìm cách chinh phục đỉnh núi cao nhất ấy”.

“Vậy hãy giấu hạnh phúc dưới đáy đại dương sâu thẳm...” - một yêu tinh khác nói.

“Rồi một ngày họ cũng thám hiểm đến đáy đại dương sâu thẳm nhờ những phương tiện hiện đại”, yêu tinh đầu đàn lại lắc đầu.

“Mang giấu ở một hành tinh khác vậy”, một tiểu yêu tinh đề nghị.

“Con người đang tìm cách khám phá vũ trụ và các hành tinh khác”, yêu tinh đầu đàn ngao ngán.

“Có một sự thật: con người hay tìm kiếm hạnh phúc khắp mọi nơi; nhìn thấy hạnh phúc nơi người khác nhưng thường không nhìn thấy hạnh phúc chính ở bản thân mình. Vậy ta hãy giấu hạnh phúc trong mỗi con người, chắc chắn họ sẽ không thể nào tìm thấy được...”, một yêu tinh chậm rãi nói.

Cả đám yêu tinh reo lên sung sướng và quyết định làm theo lời đề nghị trên.

Liệu hạnh phúc của con người có bị đám yêu tinh kia giấu mất? Câu trả lời tùy thuộc chính bản thân chúng ta trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc cho mình...

Admin

Admin
£öVÆ¥öÜ_FöR£vÆR
£öVÆ¥öÜ_FöR£vÆR
Thích một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi ngủ và nghĩ về người đó đầu tiên khi thức dậy .
Thích một người là ngồi vào bất kì chiếc bàn nào trong lớp cũng muốn hý hoáy viết tên người đó lên mặt bàn .
Thích một người là lúc nào trong đầu cũng đầy ắp về người ấy. Khi có một chút gì đó liên quan là ngay lập tức : " Ah , cái này hắn cũng có ! "
Thích một người là khi người đó có những điểm mình không thể mê được nhưng vẫn tìm được những lí do chính đáng để thông cảm .
Thích một người là mong chờ tiếng chuông điện thoại của người ta ,cầm ống nghe đôi khi không biết phải nói gì , không còn gì để nói , mỏi tay ơi là mỏi vẫn không bỏ xuống .
Thích một người là khi đã chuẩn bị rất kĩ những gì phải nói nhưng đến lúc gặp thì quên hết và sau khi gặp , mặc dù rất muốn vẫn không thể nào nhớ được đã nói những gì .
Thích một người là sẵn sàng đi cùng người đó đến những nơi người ấy thích mà mình cực kì ghét.

Thích một người là sẵn sàng đợi người người đó dù không có lí do gì để đợi . Không hề muốn đợi nhưng không thể đi đâu khác được .
Thích một người là khi người ta quan tâm đến những điều khác và lơ là mình nhưng mình vẫn có thể bỏ qua . Giận thì dễ , thông cảm và hiểu được mới là điều khó .
Thích một người là đi bên cạnh người đó , im lặng , không nói bất cứ điều gì mà vẫn như đã nói hết những điều cần phải nói ...

https://love12c.forum-viet.com

19TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ :) ! Empty Lời chúc chân thành! 3/20/2009, 14:12

Admin

Admin
£öVÆ¥öÜ_FöR£vÆR
£öVÆ¥öÜ_FöR£vÆR
Em có biết rằng anh rất hay lặp lại lời chúc: Your Dreams will become true if you believe in you ! I hope that You are always happy and successful for doing every thing at every where ! I believe in you !” không phải bởi vì anh chẳng còn câu gì để nói, mà...Đó là tất cả những gì anh mong muốn em sẽ có được, đó là những lời chúc chân thành từ tận sâu thẳm trong trái tim ! Chỉ bấy nhiêu thôi nhưng đối với anh đó là sự phấn đấu cả cuộc đời. Anh hy vọng rằng: Mỗi khi em gặp khó khăn, nỗi buồn trong cuộc sống hãy nghĩ tới những dòng chữ này và hãy luôn nhớ rằng anh đang ở bên cạnh em.

https://love12c.forum-viet.com

20TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ :) ! Empty Lối Đi Cho Tình Yêu! 3/18/2009, 13:43

Admin

Admin
£öVÆ¥öÜ_FöR£vÆR
£öVÆ¥öÜ_FöR£vÆR
Cuối cùng em đã hiểu được anh. Dưới vẻ ngoài hết sức bình dị, anh có trái tim yêu mãnh liệt không biểu đạt bằng lời. Yêu em, nhưng không nói. Đó là cách của anh - một lối đi riêng của tình yêu khác hẳn với mọi người.
Em nói với anh: “Hôm nay quét cầu thang, suýt chút nữa thì em ngã”. Cứ ngỡ rằng anh sẽ an ủi em rằng: “Em yêu, phải cẩn thận một chút chứ!”. Nhưng anh lại nói: “Em quét chậm thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra”.
Em cảm thấy bị tổn thương. Anh không yêu em, không quan tâm tới em chút nào.
Sau này, em phát hiện ra cầu thang nhà mình luôn sạch sẽ, em không còn phải quét nữa. Và mỗi ngày quỹ thời gian bận rộn của anh lại mất thêm 5 phút...
Em nói với anh: “Xe của em bị hỏng, em phải đi ô tô bus nửa tiếng mới về được đến nhà”. Em nghĩ, anh sẽ nói: “Sao không gọi anh đến đón? Em có mệt lắm không?”. Nhưng anh lại nói: “Thế cũng hay, em có cơ hội giảm eo thêm một chút”.
Em rất giận, thấy anh không yêu em, không quan tâm tới em.
Hôm sau em phát hiện thấy anh để lại chìa khoá xe của anh trên bàn. Anh đã đến cơ quan bằng xe bus và để lại lời nhắn: “Anh sẽ mang xe của em đi sửa”. Anh còn chuẩn bị cho em rất nhiều đồ ăn sáng.
Em nói với anh: “Em muốn đi du lịch, tới Hà Lan chẳng hạn… ngắm biển hoa rực rỡ”. Em nghĩ, anh sẽ quan tâm tới em và bảo: “Chúng ta cùng lên kế hoạch nhé!”. Cho dù phô trương vài câu tốt, song rốt cuộc anh bảo: “Rõ chán, sao lại tiêu khoản tiền lớn cho một việc vô vị như thế nhỉ?”.
Em giận lắm. Rõ là anh không yêu em, không hiểu em.
Sau này, em phát hiện một tập tranh, ảnh, bài báo viết về các loài hoa ở trong nước cũng như trên thế giới được anh sưu tầm và để ở bàn làm việc của em. Mỗi bức ảnh, bài báo đều có bút tích của anh ghi lại tên loài hoa và xuất xứ của nó.
Em nói với anh: “Em đi với bạn, tối sẽ về muộn”. Em cứ cho rằng anh sẽ quan tâm, hỏi xem em đi với ai, mấy giờ em về. Nhưng anh bảo: “Tuỳ em, miễn em thấy vui là được”.
Em rất buồn. Thấy rằng anh không còn yêu em, không quan tâm tới em
Tối đó, em giận dỗi đi đến ba giờ sáng mới về nhà. Em thấy dáng anh ngồi ngủ gật ở trên ghế phòng khách đợi em.
Em nói với anh: “Ngày trong tháng của em đến rồi, em đau bụng quá!”. Em nghĩ rằng anh sẽ an ủi em: “Em cố chịu đựng một chút, một ngày sẽ chóng qua thôi”. Nhưng anh bảo: “Phụ nữ thật phiền phức”.
Em đau lòng, thấy anh không yêu em, không thương em.
Sau này, trong tủ lạnh của chúng ta chứa rất nhiều sôcôla và đậu đỏ, đều là những thứ anh mua song anh mãi không ăn. Một tháng qua đi. Một tuần trước và sau “ngày ấy” của em, anh đều nầu canh đậu đỏ.
Em nói với anh: “Em rất vui mừng được lấy anh, một người chồng tốt”. Em cũng nghĩ rằng anh sẽ vui mừng trả lời em: “Anh cũng cảm thấy như vậy. Em là người vợ tốt nhất”. Song anh bảo: “Lấy thì cũng đã lấy rồi, cố mà cư xử tốt với nhau”.
Em giận lắm. Anh không yêu em, anh không hiểu em.
Sau này vô tình em phát hiện, trước khi đi ngủ, anh dùng giấy ăn lau chùi bức ảnh cưới ở đầu giường ngủ, sau đó anh ngắm nhìn và mỉm cười rất lâu.

https://love12c.forum-viet.com

21TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ :) ! Empty TÔI NGHĨ VỀ TÌNH YÊU! 3/18/2009, 13:37

Admin

Admin
£öVÆ¥öÜ_FöR£vÆR
£öVÆ¥öÜ_FöR£vÆR
Các bạn nghĩ về Tình Yêu như thế nào ? Riêng tôi thì tình Yêu là 1 thứ tình cảm thực sự thiêng liêng và cao quý. Tình yêu có thể khiến con người trở nên vui vẻ và thân thiện hơn nhưng nó cũng có thể khiến con người trở nên lạnh lùng, buồn bã và ích kỉ... Tình Yêu phải được xuất phát từ hai trái tim với sự tôn trọng và yêu mến nhau thật lòng. Khi yêu hãy luôn mong cho người mình yêu được hạnh phúc bên người mà người mà người ấy yêu ( cho dù người ấy có thể ko phải là mình). Tôi từng nói với một người con gái ... là thực sự tôi rất khâm phục những người con gái giám tỏ tình với người con trai mà mình yêu. Họ thật can đảm đáng khâm phục và đúng là phụ nữ của thế kỉ XXI. Cuộc đời mỗi con người ko phải là quá dài vì thế hãy làm những gì mà mình thích, mình muốn, hãy nói lời yêu với những người mà mình yêu để ko bao giờ phải hối hận. Cho dù tình yêu của mình có thể ko được chấp nhận nhưng mình sẽ luôn cam thấy thanh thản. Chúc các bạn sẽ tìm được hạnh phúc thực sự của mình...!!! Thân mến...
bounce

https://love12c.forum-viet.com

Admin

Admin
£öVÆ¥öÜ_FöR£vÆR
£öVÆ¥öÜ_FöR£vÆR
Smile Smile

https://love12c.forum-viet.com

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết